Hạ tầng Nhơn Trạch đang trên đà phát triển, Bất động sản Nhơn Trạch rục tịch tăng mỗi ngày.

bất động sản nhơn trạch

Hiện nay cơ sở hạ tầng, giao thông là một lợi thế của Nhơn Trạch đang giúp địa phương này có vị thế vững mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ chuyển hưởng về thị trường bất động sản Nhơn Trạch.

bất động sản nhơn trạch
Trạm thu phí đường 319 dự kiến vào cuối tháng 6/2021 sẽ đưa vào hoạt động. Ảnh: Tây Tây Nam

Nhơn Trạch (Đồng Nai) được ví như một hòn ngọc phía đông của Sài Gòn và được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao, ưu ái lựa chọn làm điểm dừng chân của nhiều hành khách từ khắp nơi di chuyển về khu vực phía đông. Cách đây Nhiều năm về trước huyện Nhơn Trạch từng đánh mất nhiều cơ hội chỉ vì hệ thống giao thông chưa thể phát triển đồng bộ. Tuy nhiên những năm trở lại đây Nhơn Trạch đang từng bước chuyển mình ngoạn mục, thay da đổi thịt. Cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông đang ngày càng hoàn thiện khiến cho hạ tầng nói chung và bất động sản Nhơn Trạch nói riêng trong tương lai gần sẽ có cú hích đặc biệt.

Với vị trí địa lý khá thuận lợi khi giáp ranh trực tiếp với huyện Long Thành nơi sẽ có cảng hàng không quốc tế trong tương lai. Phía tây và phía nam giáp TP HCM; cận kề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây chính là những ưu điểm thế mạnh của Nhơn Trạch giúp địa phương được xác định là tâm điểm giao thông quan trọng gắn liền với sự phát triển đô thị vệ tinh trong tương lai, dịch vụ và công nghiệp hóa của vùng cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam; đặc biệt là cầu nối giữa hai trung tâm kinh tế lớn là TP Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhiều năm vừa qua, huyện Nhơn Trạch đang không ngừng phát triển về nhiều mặt, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển cực nhanh, đồng bộ, đã đặt ra mục tiêu cũng như định hướng trở thành đô thị loại I sau năm 2030 cùng với Long Thành góp phần tạo nên bộ mặt mới cho tỉnh Đồng Nai.

Cùng với các tuyến đường hiện hữu, vài năm trở lại đây huyện Nhơn Trạch có những bước tiến lớn về hạ tầng khi hoàn thành hai tuyến đường giao thông trọng điểm là đường 319 (từ trung tâm huyện Nhơn Trạch đến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây) và tuyến đường kết nối liên cảng Phước An (từ đường 319 – trung tâm huyện Nhơn Trạch chạy xuyên qua các cụm KCN trên địa bàn đến cảng Phước An).

Theo điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt, đô thị mới Nhơn Trạch có quy mô 41.078 ha, chia thành 8 khu vực, trong đó có 4 khu vực phát triển đô thị, 3 khu vực phát triển công nghiệp, cảng, dịch vụ hậu cần và một khu vực bảo tồn sinh thái rừng ngập mặn. Thông tin trên khiến cho bất dộng sản Nhơn Trạch đã sôi nổi nay càng sôi nổi hơn.

bất động san nhơn trạch

Vành đai 3 TP HCM sắp khởi công.

Riêng trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 được UBND tỉnh phê duyệt, huyện có quy mô 209 dự án được triển khai với quy mô sử dụng đất hơn 6.000 ha. Cụ thể, hạ tầng giao thông có 35 dự án với diện tích hơn 1.100 ha, cần thu hồi 890 ha đất. 84 dự án khu dân cư có diện tích gần 3.850 ha. Trong đó, có một số dự án về giao thông phải sử dụng diện tích đất lớn là đường cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 161 ha, đi qua địa bàn 3 xã Vĩnh Thanh, Phước An, Phước Khánh; đường liên cảng 150 ha thuộc địa bàn xã Đại Phước, Phước Khánh, vốn đầu tư 31.320 tỷ đồng; cầu đường quận 9 (nay là TP Thủ Đức) – Nhơn Trạch (đường vành đai 3) 127 ha đi qua xã Long Tân, Phú Thạnh, Vĩnh Thanh; đường 25C 103 ha; đường vào khu công nghiệp Ông Kèo 91 ha; nâng cấp mở rộng đường 25B 88 ha,…

Ngoài ra sắp tới dự án cầu Cát Lái được xây dựng cũng là 1 lợi thế lớn của Nhơn Trạch, sẽ đưa Nhơn Trạch phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chúng Tôi Thế Nào?

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TÂY TÂY NAM GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TÂY TÂY NAM GROUP theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0949.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!