Tập đoàn Aeon Mall Việt Nam sẽ đầu tư 2 trung tâm thương mại ở Đồng Nai

siêu thị aeon mall việt nam

TỔNG QUAN

Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam sẽ đặt siêu thị kế tiếp của mình tại Đồng Nai

(TTN) – Ngày 4-5, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ông Cao Tiến Dũng đã đích thân chủ trì cuộc họp với các sở nghành, TP.Biên Hòa và Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) về việc triển khai dự án trung tâm thương mại. Hiện nay, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam đang tìm hiểu vị trí để đầu tư một trung tâm thương mại tại TP.Biên Hòa trong giai đoạn 2021-2025 và 1 trung tâm thương mại giai đoạn 2026-2030.
siêu thị aeon mall
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc với Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam

Đến đầu tháng 5-2021, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam đã triển khai đầu tư khoảng 6 trung tâm thương  mại tại thị trường Việt Nam, riêng khu vực phía Nam có đến 3 trung tâm. Từ đầu năm đến nay, công ty đã ký kết bản ghi nhớ với tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thừa Thiên – Huế với dự tính sẽ tiếp tục triển khai đầu tư dự án Aeon Mall Việt Nam vào những khu vực này.

Dự tính, trong tháng 5-2021, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam sẽ tiến hành ký kết bản hợp tác đầu tư với Đồng Nai để tạo thuận lợi cho việc triển khai dự án sau này. Kế hoạch của Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam trong giai đoạn 10 năm tới (2021-2030) sẽ đầu tư khoảng 30 trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Tại buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng cho biết, Đồng Nai là nơi có đông dân cư rất thuận lợi cho phát triển các trung tâm thương mại, siêu thị. Các địa phương trong tỉnh đã có quy hoạch khu vực phát triển thương mại dịch vụ, doanh nghiệp có thể lựa chọn những địa điểm đầu tư cho phù họp. Thương mại dịch vụ là lĩnh vực tỉnh đang mời gọi đầu tư nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam đầu tư trung tâm thương mại tại tỉnh Đồng Nai.

Chúng Tôi Thế Nào?

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TÂY TÂY NAM GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TÂY TÂY NAM GROUP theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0949.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!