Thêm 6 dự án FDI tăng vốn đầu tư gần 250 triệu USD tại Đồng Nai

đô thị nhơn trạch

TỔNG QUAN

29-05-2021 – 10:45 Sáng | TTN

TIN TỨC TÂY TÂY NAM DỰ ÁN FDI

Trong 4 tháng đầu năm, các khu công nghiệp tại Đồng Nai đã xuất sắc thu hút được thêm 19 dự án FDI đầu tư mới, 39 dự án FDI tăng vốn.

Vừa qua, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai đã quyết định trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI để tăng vốn đầu tư, nhằm mở rộng sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tổng vốn đăng ký mở rộng đạt 244,7 triệu USD.

Cụ thể, 6 dự án bao gồm các cái tên như sau:

1. Dự án Nhà máy Nestle Trị An sản xuất cà phê của Công ty TNHH Nestle Vietnam tại Khu công nghiệp Amata, tăng từ 70 triệu USD, lên 402 triệu USD, tổng vốn tăng là 132 triệu USD.

2. Dự án nhà máy Công ty TNHH Vacpro Vietnam tại khu công nghiệp Nhơn Trạch I, tăng từ 7 triệu USD, lên 40 triệu USD, tổng vốn tăng 33 triệu USD.

3. Dự án chi nhánh mới Công ty TNHH Selehung Việt Nam tại Khu công nghiệp Long Thành tăng từ 50 triệu USD, lên 80 triệu USD, tổng vốn tăng 30 triệu USD.

4. Dự án nhà máy Công ty TNHH OM Digital Solution Việt Nam, tại khu công nghiệp Long Thành, tăng gần 85,7 triệu USD, lên 105,7 triệu USD, tổng vốn tăng là 20 triệu USD.

5. Dự án công ty TNHH Samil Vina Việt Nam, tại khu công nghiệp Long Thành, tăng từ 33 triệu USD lên 50 triệu USD, tổng vốn tăng 17 triệu USD.

Định hướng phát triển về mảng công nghiệp hóa của tỉnh Đồng Nai được nêu rõ rằng, kể từ thời điểm hiện tại cho đến năm 2025, mục tiêu của tỉnh là sẽ không ngừng tiếp tục nổ lực để cải thiện tiềm năng kinh tế của tỉnh làm sao thu hút thật nhiều các tập đoàn kinh tế lớn, có tiềm năng về công nghệ và tài chính về với Đồng Nai. từ đó thúc đảy phát triển mạnh nền công nghiệp cũng như hỗ trợ công nghiệp và ứng dụng công nghệ cao vào cuộc sống và công tác sản xuất, chế tạo, từng bước thực hiện mục tiêu xanh hóa sản xuất.

Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai ưu tiên thu hút dự án công nghiệp phục vụ phát triển chiều sâu cho các ngành công nghiệp mũi nhọn của khu vực, như cơ khí chế tạo, điện – điện tử, chế biến thực phẩm sạch, dự án thân thiện môi trường, dự án công nghiệp có tỉ lệ nội địa hóa sản phẩm cao góp phần gia tăng vào chuỗi giá trị sản phẩm và thúc đẩy phát triển quy môchất lượng doanh nghiệp trong nước.

Mục tiêu thu hút đầu tư năm 2021 của tỉnh Đồng Nai kỳ vọng là 700 triệu USD đầu tư cho FDI và 2.000 tỷ đồng (tương đương 86,2 triệu USD) vốn đầu tư trong nước.

Tính đến ngày 28/4/2021, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút được thêm 19 dự án FDI đầu tư mới, với số vốn đầu tư đăng ký lên đẻn 249,7 triệu USD và một dự án đầu tư trong nước với số vốn 571,5 tỷ đồng; đồng thời có 39 dự án FDI tăng vốn với số vốn tăng thêm là 420 triệu USD và 2 dự án trong nước tăng 182,5 tỷ đồng.

Theo đó, chỉ trong 4 tháng đầu năm, thu hút vốn FDI của tỉnh Đồng Nai đặt ra trước đó thì đã đạt được 100% kế hoạch đề ra.

Chúng Tôi Thế Nào?

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TÂY TÂY NAM GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TÂY TÂY NAM GROUP theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0949.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!